About Us

PLEASE SCROLL DOWN

“ADD VALUE TO THE LIFE MOMENTS AND MAKE THEM MORE MEMORABLE AND HAPPIER”
ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด
อนันทาเพิ่มมูลค่าของช่วงเวลาต่างๆในชีวิต ให้น่าจดจำและมีความสุขมากกว่าที่เคย

เรื่องราวความสำเร็จของอนันทานั้นเริ่มต้นเมื่อ 30 ปีก่อน เมื่อกิจการ

ร้านเพชร

เริ่มสาขาแรกในปี พ.ศ. 2530

อนันทาก้าวสู่ความเป็นเลิศด้าน

จิวเวลรี่เพชร

ชื่อแบรนด์
อนันทา (อะ-นัน-ทา) มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึง
ความเป็นนิจนิรันดร์ สอดคล้องกับคติพจน์ที่ว่า เพชรเป็นสัญลักษณ์แห่งความอมตะนิรันดร์กาล
THE MEANING OF
ANANTA SYMBOL
สัญลักษณ์ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ เกิดจากการหลอมรวมสัญลักษณ์อินฟินิตี้ ตัวอักษณ A ซึ่งเป็นชื่อย่อของแบรนด์ และรูปทรงเพชรดิบเข้าด้วยกัน

โดยสัญลักษณ์นี้มีชื่อเรียกว่า "PROMISE" (พรอ-มิส)

ที่เปรียบเสมือนการเกี่ยวก้อยของคนสองคนที่ตกลงปลงใจจะร่วมชีวิตด้วยกัน
คุณค่าเหนือกาลเวลา

เพชรที่มีประกายแวววาวโดยรับการคัดสรร ผ่านกระบวนการอย่างเข้มงวดจากนักอัญมณีศาสตร์ผู้มีประสบการณ์สูง อนันทาขนานนามเพชรเหล่านี้ว่า เพชรพรีเมียมอนันทา

อนันทาไม่เป็นเพียงแบรนด์ขายเครื่องประดับ แต่เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเพชรในประเทศไทยพร้อมใบรับรองที่ระดับโลกจากสถาบันที่เชื่อถือได้ และเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก เช่น GIA (Gemological Institute of America) และ HRD (Hoge Raad voor Diamant) เพชรพรีเมียมอนันทา ได้รับการจัดหาและเจียระไนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของเราโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์หลักที่เข้มงวดของอนันทา

เพชรพรีเมียมอนันทา มีความงดงามดุจดั่งรักแรกพบ ผ่านการคัดสรรด้วยมาตรฐานการคัดเกรดทั้ง 6 เกณฑ์ เพื่อให้เป็นเพชรที่มีความงามระดับสูงสุดในแต่ละกลุ่มการคัดเลือก (กดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม)

ด้วยประสบการณ์ และ ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเครื่องประดับมากกว่า 35 ปี อัญมณีของเราได้รับการการันตีการคัดสรรที่ดีที่สุดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีที่มีความเชี่ยวชาญ อนันทาใส่ใจในทุกรายละเอียดของเพชรพรีเมี่ยมแต่ละเม็ดเพื่อให้ลูกค้าได้เพชรน้ำงามที่สวยไร้ที่ติอย่างหาที่เปรียบมิได้ เพชรพรีเมียมอนันทา คือเพชรที่งดงามที่สุดที่คัดสรรมาจากทั่วโลก เพื่อให้คุณค่าเหนือกาลเวลาแด่คุณ

DISCOVER YOUR DIAMONDSเพราะคุณคือเพชรแท้

จิวเวลรี่เพชรเป็นตัวแทนของความสุขและความสำเร็จในทุกช่วงจังหวะของชีวิต ผลงาน

จิวเวลรี่

ของอนันทารังสรรค์โดยช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด และคัดสรรเฉพาะเพชรน้ำงามคุณภาพดีที่สุดเพื่อเพิ่มความสง่างามให้กับผู้สวมใส่ ความสุขของเราคือการมอบความประทับใจ คุณค่า และความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป ผ่านการสร้างสรรค์จิวเวลรี่เพชรที่เลอค่าเหนือกาลเวลา อนันทาพร้อมมอบความสุขและเติมคุณค่าให้กับทุกโมเมนต์สำคัญของชีวิต

เป็นความสุขและความทรงจำที่ไม่รู้จบ
ให้คุณเปล่งประกายเลอค่าดั่งเพชร เพราะคุณคือเพชรแท้
DISCOVERY OUR JEWELRIES
EXPLORE OUR COLLECTIONS