Ananta Classic Collection ตัวแทนของความสุขทางใจที่เป็นอมตะไม่เสื่อมคลาย

date blog icon

11 Aug 2022

date blog icon

-

Ananta Classic Collection ตัวแทนของความสุขทางใจที่เป็นอมตะไม่เสื่อมคลาย

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ แหวนที่สวมในวันแต่งงาน หรือแม้กระทั่งจิวเวลรี่ที่ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองจากความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น นั่นคือโมเมนต์ที่เป็นดั่ง Happy Ending ของแต่ละคน แต่นั่นไม่ได้เป็นเพียงตอนจบที่มีความสุข หากแต่เป็นจุดเริ่มต้นของ Endless Happy Ending ความสุขทางใจที่ไม่มีวันสิ้นสุด เพราะทุกครั้งที่ได้เห็นจิวเวลรี่แต่ละชิ้น ความทรงจำอันทรงคุณค่าในช่วงเวลาที่ได้มาครอบครองมักจะปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดเสมอ ดังนั้นจิวเวลรี่จึงไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงเครื่องประดับ หากแต่เป็นตัวแทนของความสุขทางใจที่จะคงอยู่ต่อไปตราบนานเท่านาน ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ก็ตาม

แน่นอนว่าความสุขทางใจของแต่ละคนนั้นย่อมมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับคุณ “เดียน่า ฟลีโป” ความสุขทางใจคือ Endless Dream ความฝันในการได้ออกไปเผชิญโลกเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์อันแปลกใหม่ไม่สิ้นสุด เพราะในทุกๆ วันที่ก้าวออกไปสู่โลกกว้างจะมีเรื่องราวใหม่ๆ รอคอยที่จะมอบประสบการณ์ให้เธออยู่เสมอ และไม่มีอะไรจะทำให้เธอเรียนรู้และเติบโตได้ดีไปกว่าการสัมผัสประสบการณ์จริง สิ่งนี้เป็นดั่งเพชรล้ำค่าที่ไม่สามารถคว้ามาครอบครองได้ด้วยเงินเพียงอย่างเดียว หากแต่ต้องใช้ความพยายามและความตั้งใจอันแน่วแน่จนกลายเป็นเป้าหมายในชีวิต ทำให้จิวเวลรี่ชิ้นโปรดของเธอคือต่างหูชิ้นเล็กที่มีดีไซน์เรียบหรู น้อยแต่มาก เพื่อแสดงออกถึงตัวตนที่เรียบง่ายของตัวเอง อีกทั้งยังมีความคล่องตัวสูงเพื่อให้สามารถทำตามความฝันและเป้าหมายได้สะดวก โดยที่ยังคงความสวยหรูโดดเด่น

ซึ่งแตกต่างจากคุณ “ปอย ตรีชฎา” ที่เวลาคือสิ่งสำคัญที่เธอให้คุณค่าไม่ต่างจากเพชรน้ำหนึ่ง และการมีอิสรภาพทางด้านเวลาคือเป้าหมายที่แท้จริงในชีวิต เพราะคนส่วนใหญ่มักจะมัวกังวลถึงอนาคตที่ยังมาไม่ถึง หรือเฝ้าเสียดายกับเวลาที่ผ่านไปในอดีต โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับเวลาในปัจจุบันนัก ดังนั้นเธอจึงมักใช้สร้อยคอเป็นสิ่งเตือนใจให้อยู่กับปัจจุบัน ทุกครั้งที่ได้เอื้อมมือไปสัมผัสสร้อยคอที่สวมเป็นดั่งการเตือนให้โฟกัสอยู่กับเวลาทุกวินาทีในปัจจุบันราวกับสร้อยที่อยู่บนตัวของเธอ ณ ขณะนั้น โดยไม่ลืมที่จะให้คุณค่าและรักตัวเองดั่งเพชรที่หายาก อยู่เหนือกาลเวลา และยากที่จะได้มาครอบครอง จึงอาจพูดได้ว่าความสุขทางใจของปอยคือ Endless Self Love การรักที่ได้เป็นตัวของตัวเองในปัจจุบันอย่างเต็มที่

ในขณะที่สำหรับใครหลายๆ คน “ครอบครัว” คือความสุขทางใจ หนึ่งในนั้นคือคุณ “อ้อม พิยดา” ที่ชีวิตของเธอทุ่มเทให้กับ Endless Unconditional Love ความรักที่ปราศจากเงื่อนไขและไม่มีวันหมดลงของคนเป็นแม่ที่มีให้กับลูกและครอบครัว แม่ที่ต้องมีความมั่นใจในการตัดสินใจเลือกสิ่งต่างๆ ให้กับครอบครัว แม่ที่ต้องมีความแข็งแกร่งพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายในแต่ละวันที่ลูกเติบโต แม่ที่ต้องอดทนกับปัญหาหรืออุปสรรคที่ได้พบเจอ เพื่อให้ลูกได้มีความสุข มีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะในทุกๆ วัน ราวกับเป็นศูนย์กลางของครอบครัวไม่ต่างจากเพชรเม็ดงามที่เป็นศูนย์กลางของจิวเวลรี่ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่เธอจะมีแหวนแต่งงานเป็นจิวเวลรี่ชิ้นสำคัญ เพราะสำหรับเธอแล้ว แหวนแต่งงานเป็นดั่งสัญลักษณ์ของการเดินทางครั้งใหม่ การเริ่มบทบาทใหม่ในฐานะแม่ เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ไม่ได้มีเพียงแค่ตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางอีกต่อไป และเป็นจุดเริ่มต้นของการเตรียมพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างไว้ เพื่อส่งมอบเป็นมรดกให้กับลูกซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอเปล่งประกายที่สุด

และเพื่อให้ความสุขทางใจของทุกคนสามารถเปล่งประกายงดงามต่อไปได้อย่างไม่สิ้นสุดไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย งานดีไซน์ของจิวเวลรี่จึงต้องมีความคลาสสิก เรียบง่าย น้อยแต่มาก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้จิวเวลรี่ชิ้นโปรดอยู่เหนือกาลเวลา และสามารถหยิบมาสวมใส่ได้ไม่ว่าจะผ่านกาลเวลากี่ทศวรรษ หรือแม้แต่สวมใส่ในชีวิตประจำวันก็ตาม ราวกับการพกพาความสุขทางใจไว้ข้างกายเสมอ โดยที่งานดีไซน์นั้นต้องไม่กลบความเปล่งประกายของเพชร แต่ต้องช่วยเสริมให้เพชรโดดเด่นยิ่งขึ้น เพื่อคงไว้ซึ่งมูลค่าที่ไม่เสื่อมคลาย ดังเช่นที่ Ananta Classic Collection ได้ยึดเป็นหลักในการรังสรรอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้จิวเวลรี่ชิ้นโปรดที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันล้ำค่าอยู่กับคุณตลอดไป

RELATED stories