All collections

OUR SELECTION

ความทรงจำแสนพิเศษในโมเมนต์ที่ได้รับจิวเวลรี่คือจุดเริ่มต้นของ Endless Happy Ending ความสุขทางใจที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งจะหวนคืนมาทุกครั้งที่ได้เห็นจิวเวลรี่ชิ้นนั้น และเป็นแรงบันดาลใจของ Ananta Classic Collection คอลเลคชั่นจิวเวลรี่ประดับเพชรสุดคลาสสิกในแบบฉบับของอนันทา ส่งมอบความสง่างามจากดีไซน์อันเรียบง่ายที่เสริมให้เพชรมีความเปล่งประกาย ประกอบกับเส้นสายของจิวเวลรี่ที่มั่นคงและรายละเอียดที่ตั้งใจให้ผู้รับทุกคนปลาบปลื้มด้วยความเซอร์ไพรส์ เป็นดั่งตัวแทนของช่วงเวลาแสนพิเศษที่จะอยู่กับคุณในทุกๆ วันโดยไม่ตกยุค เพื่อให้คุณและความทรงจำแสนสุขโดดเด่นเหนือกาลเวลา

สะกดทุกสายตา สวยดั่งมนต์สะกดกับเสน่ห์ชวนหลงใหลจนใครก็ไม่อาจละสายตา ความงดงามมิติใหม่ที่จะเปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยการผสมผสนานของเพชรแฟนซีทั้ง 8 รูปทรง บนเซ็ตติ้งอันเป็นเอกลักษณ์มาทวีความโดดเด่นในสไตล์สุดโมเดิร์น ดีไซน์ที่เป็นดั่งนิยามของไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ที่แท้จริง

"Shine The brightest" ความงดงามที่เปล่งประกายโดดเด่นกว่าใคร อนันทาปรารถนาในการสร้างเครื่องประดับเพชรที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะทำให้ผู้สวมใส่เครื่องประดับเพชรคอลเล็กชั่นนี้นั้นสามารถเปล่งประกายได้ราวกับดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นและมั่นใจตลอดทุกครั้งที่สวมใส่

"Simply Luxury" คอลเลคชั่นของอนันทาถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่ทำให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นดูหรูหราแต่สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Smiley Collection คอลเลคชั่นแห่งความสุขและรอยยิ้ม ยิ้มรับความสดใส ไปกับความสนุกสนานไม่รู้จบผ่านการออกแบบที่หยิบยกเอาสัญลักษณ์แห่งความสุขระดับโลกอย่างหน้ายิ้มสมายลี่มาผสมผสานเข้ากับความหรูหราเหนือระดับของเพชรอย่างลงตัว ความสมบูรณ์แบบที่จะสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับทุกการเริ่มต้น ดังนั้น Don’t worry, be happy ปล่อยหัวใจให้ไร้กังวล แล้วมีความสุขในทุกๆ ว้นไปกับอนันทา “Smiley collection”

A Class Collection คอลเลคชั่นที่รวมความเก๋และยูนีคเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อโชว์ความโดดเด่นอย่างมีคลาสที่บ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ อนันทาได้นำหิน Lapis หินแห่งเทพเจ้า มาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น พร้อมแนวคิดดีไซน์จากกระดุมแป็ก อันสื่อถึงความผูกพันธ์ของคนในทุกรูปแบบ ที่จะเป็นสีสันและความน่าสนใจให้กับคอลเลคชั่นนี้

Forever collection คือ คอลเลคชั่นที่นำเรื่องราวหลากหลายความทรงจำ เล่าผ่านสู่จิวเวลรี่พร้อมความสนุกสนานโดยการนำหลายๆองค์ประกบนำมารวม Mix อย่างลงตัว Forever collection ยังจับแต่ละเอเลเมนต์ รวมถึงไอคอนและเทคนิคมากมายมาผสมผสานจนเกิดมิติและลูกเล่นที่แปลกใหม่ กลายเป็นเอกลักษณ์รูปแบบใหม่ในแบบฉบับของอนันทา

Shop By
Shopping Options
Price
257 items
Shop By
Filter By 257 Products