รายการโปรด (0)

INTRODUCING SIGNATURE SERIES I

The Ananta Signature Series 1 คือคอลเลคชั่นแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวอันเป็นเอกลักษณ์แห่งอนันทา แหวนเพชรสุดทันสมัยสำหรับสาวยุคใหม่ อีกทั้งยังเสริมความสง่างามแบบคลาสสิกให้กับคุณด้วยเส้นสายที่เพรียวบางและรายละเอียดของ Surprise Diamond ที่ดีไซเนอร์ของเราตั้งใจให้สาวทุกคนได้ปราบปลื้มเซอร์ไพรส์ พร้อมทำให้ความฝันของสาวยุคใหม่ทุกคนเป็นจริง

Ananta Signature Series 1 คือตัวแทนความรู้สึกดั่ง “Signature of Love” ของคู่รักทุกคน

SIGNATURE classic

แหวนหมั้นเพชรเม็ดเดี่ยว ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดของอนันทา โดยความประณีตและใส่ใจในรายละเอียดนั้น รวมกับดีไซน์ที่ตอบโจทย์ ทำให้สามารถครองใจเจ้าสาวทุกท่านได้ รวมถึงการใส่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆอย่างการฝังเพชรเม็ดเล็กเข้าไปที่ด้านข้าง เพื่อเพิ่มความเปล่งประกายและความงดงามที่ไม่เหมือนใคร

SIGNATURE Halo

สำหรับใครที่มองหาความเด่นและความปัง แหวนเพชรวงนี้ต้องถูกใจสาวๆและตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ทั้งดีไซน์ตัวเรือนที่สวยงามพร้อมการวางเพชรเม็ดกลางที่จะทำให้ดูมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยเทคนิคการล้อมแหวนเพชรให้เปล่งประกาย ปิดท้ายด้วยกิมมิกการเพิ่ม Surprise Diamond เสริมความสง่าและเพิ่มประกายความสดใสให้กับเจ้าสาวได้โดดเด่นแบบสุดๆ

SIGNATURE band

แหวนเพชรวงนี้ ถูกออกแบบให้โดดเด่นด้วยประดับเพชรข้างตัวเรือนอย่างประณีตจากช่างฝีมือของอนันทา รวมไปถึงดีไซน์พร้อม Surprise Diamond เพิ่มความใส่ใจในความรู้สึก จึงทำให้ผลงานชิ้นนี้เป็นหนึ่งในแหวนหมั้นเพชรที่เรียบง่ายและสวยงามที่สุด!

SIGNATURE Side stone

แหวนเพชรวงนี้ เปล่งประกายนี้ประดับด้วยเพชรทรงกลมทั้งตรงกลางและด้านข้างทั้งสองฝั่ง แหวนเพชรเรียงสามเม็ดนี้ มีความหมายถึง อดีต ปัจจุบัน และ อนาคต ที่ประกอบไปด้วยความทรงจำ ความรัก และ ความซื่อสัตย์ ถ้าคุณและคนรักต้องการแหวนแทนความหมายอันลึกซึ้ง แหวนวงนี้จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

SIGNATURE men's

แหวนเพชรวงนี้ เป็นหนึ่งในแหวนที่ได้รับการกล่าวถึงและโด่งดังที่สุดของอนันทา ด้วยตัวเรือนที่ได้รับการออกแบบรูปทรงตัว ‘V’ หรือในอีกความหมายคือ We (เรา) มอบความเรียบ แต่เท่ห์ เหมาะแก่สวมใส่กลมกลืนกับทุกลุคของชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับเจ้าบ่าวทุกคน

Play Video

Contact us

Error!

Success!

Your Product Added Go to My Bag now

Site Login