กระเป๋าสินค้า

สวยสะดุดตา ด้วยการสวมแหวนแบบเรียงซ้อนกันหลายๆวง

สาวๆหลายคนที่ชื่นชอบแฟชั่น จะเห็นดาราหรือบล็อคเกอร์ชาวต่างชาติหลายๆคนสวมแหวนแบบสแต็คกันจนเป็นภาพชินตา โดย Stacking Ring นั้น เมื่อแปลเป็นความหมายในแบบไทยๆเราจะหมายถึง การสวมแหวนซ้อนหลายๆวงนั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นแฟชั่นที่นิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก หรือในไทยเองเราก็เห็นเซเลบ ดาราบางท่านใส่อยู่เป็นประจำและคาดว่าในอนาคตจะมีคนสวมใส่แหวนสแต็คกันมากขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการตกเทรนด์เราจะมาแนะนำทริคการใส่แหวนสแต็คที่มือใหม่ก็สามารถสวมใส่ตามได้อย่างไม่ยา

สแต็คแบบซ้อน 2 วง

                ข้อดีของการสวมแหวนแบบสแต็คก็คือ จะทำให้แหวนเพชรบนนิ้วของคุณนั้นดูโดดเด่นต่อทุกสายตา โดยที่ไม่จำเป็นต้องสวมเพชรเม็ดใหญ่ ทั้งยังช่วยเสริมเติมความเก๋ มีสไตล์ และ น่าดึงดูดใจให้กับคุณอีกด้วย  ซึ่งเทคนิคที่เราจะขอแนะนำนั่นก็คือ การสวมแหวนเพชรวงหนึ่งที่มีขนาดเพชรเม็ดกลางใหญ่กว่าอีกวงหนึ่ง หรือ นำมาประยุกต์โดยการสวมใส่คู่กับแหวนเพชรแบบแถว ปรับให้ลุคนั้นๆของคุณดูน่ารักมากยิ่งขึ้นและไม่ทำให้ดูเยอะจนเกินไป ส่วนใครที่มีแหวนเพชรเรียบแบบชูเพชรเม็ดกลาง ก็สามารถนำมาใส่ซ้อนกันสองวงเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจ ยิ่งใส่ให้เพชรเม็ดกลางเหลื่อมล้ำกันแบบพอดิบพอดีจะยิ่งทำให้เรียวนิ้วของคุณดูเปล่งประกายสวยจับตามากยิ่งขึ้นค่ะ แล้วลองนำมาสวมสลับนิ้วกันในแต่ละวันจะยิ่งทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่จำเป็นต้องสวมแบบเดิมในทุกๆวันก็ได้นะคะ

 

สแต็คแบบซ้อน 3 วง

                การสวมแหวนสแต็คซ้อน 3 วงนั้นจะทำให้เพชรของคุณนั้นยิ่งเพิ่มความเป็นประกายอันเจิดจรัส อีกทั้งยังดูสวยงามดึงดูดต่อสายตา ไม่แพ้แหวนเพชรเม็ดเดี่ยวไซส์ใหญ่ๆกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือ สามารถสวมใส่ได้ง่าย สะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยไม่ต้องคอยระวังว่าจะไปเกี่ยวหรือกระแทกกับอะไร

ตัวอย่างในการนำเทคนิคนี้มาใช้ คือ สามารถสวมแหวนเพชรแบบเม็ดกลางที่ไซส์ไม่ใหญ่มาก ขนาดประมาณ 0.18 – 0.30 กะรัต ทั้ง 3 วงซ้อนกัน หรือ อีก 1 – 2 วงจะเป็นแหวนเพชรแถวแบบเรียบก็ได้เหมือนกัน โดยการเปลี่ยนรูปทรงของเพชรกลาง อาทิเช่น กลม – ปริ๊นเซส – หัวใจ หรือ แหวนเพชรแถว – (กลม/หัวใจ/เอมเมอรัลด์/ปริ๊นเซส) – แหวนเพชรแถว

แล้วอย่าลืมวางตำแหน่งของเพชรเม็ดกลางให้อยู่เยื้องกันตามภาพตัวอย่าง อย่าให้เพชรเม็ดกลางอยู่เรียงตรงกันทุกวง เพราะจะทำให้ดูแข็งทื่อจนเกินไป ส่วนใครที่มีแหวนเพชรเม็ดกลางแบบล้อมก็สามารถเลือกวางตำแหน่งของเพชรไว้ตรงกลางประกบด้วยแหวนเพชรที่เม็ดกลางเล็กกว่าทั้งสองวงอยู่ด้านบนและล่าง เพื่อให้แหวนวงกลางดูโดดเด่นดึงดูดต่อทุกสายตามากยิ่งขึ้น

สแต็คแบบหลายๆนิ้ว

                ใครที่ยังลังเลเลือกไม่ได้ว่าจะสวมแบบสแต็ค 2 วง หรือ 3 วง ดีนั้น เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมาแนะนำ นั่นก็คือการสวมทั้งสองแบบพร้อมกันเลยค่ะ เพราะสมัยนี้คนนิยมสวมแหวนเพชรกันหลายวงหลายนิ้วพร้อมกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะนอกจากจะดูเก๋แล้วยังทำให้ดูหรูหราได้ในคราวเดียวโดยที่ไม่ต้องสวมแหวนเพชรเม็ดโตแต่อย่างใด แนะนำให้เลือกใส่สแต็ค 2 วงที่นิ้วชี้ แล้วสวมแหวนเพชรสแต็คที่นิ้วนาง 3 วง หรือ นิ้วกลาง 3 วง นิ้วชี้ 1 วง ก็ได้เช่นกันค่ะ แล้วแต่ความถนัดของผู้สวมใส่เลยค่ะ

 

ดังนั้นแล้ว  ใครที่มีแหวนเพชรหลายวงแต่ยังไม่มีโอกาสใส่พร้อมกัน อย่าลืมหยิบออกมา Mix & Match กันตามทริคที่เราแนะนำนะคะ ส่วนใครที่สนใจอยากลองสวมแบบสแต็คแต่ยังไม่มีแหวนที่ถูกใจ เราขอแนะนำแหวนรุ่น Promise Ring ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ของอนันทา ที่ออกแบบมาเพื่อสาวยุคใหม่ในราคาที่จับต้องได้ จะสแต็คแบบไหนก็สวยโดดเด่นสะดุดตา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://anantajewelry.com/promise-ring-collection/ หรือสามารถเข้ามาเลือกชมและลองสวมใส่สินค้าจริงได้ที่อนันทาทุกสาขาค่ะ

Error!

Success!

Your Product Added Go to My Bag now

Site Login