รายการโปรด (0)

The New Packaging 2019

อนันทาเชื่อว่าทุกๆท่านก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าที่มีมูลค่าในแต่ละครั้งนั้น นอกจากบริการ คุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน การออกแบบที่สวยงามตรงใจแล้ว แพคเกจจิ้งถือเป็นอีกสิ่งที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของแบรนด์และเชิญชวนให้สินค้านั้นน่าซื้อมากยิ่งขึ้นและเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจซื้อสินค้า ยิ่งเมื่อของชิ้นนั้นต้องถูกมอบให้เป็นของขวัญแทนใจ แทนความหมายที่ไม่สามารถสื่อออกมาเป็นคำพูดได้แล้วนั้น บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและใส่ใจในทุกรายละเอียดจึงเป็นความประทับใจแรกสำหรับผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้

ทุกการเซอร์ไพรส์กับความประทับใจไม่รู้ลืม

แพกเกจจิ้งใหม่ของอนันทานั้นถูกออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ดูโดดเด่น ทันสมัย และสวยงาม ที่ไม่ว่าใครเห็นก็จะต้องชื่นชอบในการออกแบบอันสวยงามและรู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างแน่นอน

 

                นอกเหนือจากถุงกระดาษที่ผูกริบบิ้นสีครีมด้านนอกและกล่องใส่เครื่องประดับด้านในแล้ว อนันทายังมี Certificated Card รวมถึง วิธีการดูแลและทำความสะอาดเครื่องประดับ พร้อมกับผ้าเช็ดคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อใช้ทำความสะอาดเครื่องประดับโดยเฉพาะ

 สีกล่องใหม่ของอนันทาเป็นโทนสีน้ำเงินที่เตะตา สามารถเข้าได้กับทุกเพศทุกวัย โดยที่เราจะมีริบบิ้นเนื้อซาตินสีครีมเนื้อนุ่ม ผูกโบว์และถุงกระดาษเพ่ือสื่อถึงการมอบของขวัญให้กับคนที่รัก เมื่อแกะริบบิ้นออกจะพบกับกล่องสีน้ำเงินเงา ที่จะสะท้อนให้เห็นทั้งเงาของผู้รับและผู้ให้ในเวลาเดียวกัน
 ‘Happy Open’ หรือ ปากกล่องก่อนจะทำการเปิดกล่องนั้นจะมีส่วนโค้งคล้ายกับรอยยิ้ม และ เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบกับสัญลักษณ์ Promise ที่มีความหมายถึงความเป็นนิรันดร์ อยู่บนกำมะหยี่สีเทาเนื้อละเอียดที่จะช่วยขับให้ประกายของเพชรและจิวเวลรี่นั้นโดดเด่นสะดุดตา ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน 

 

PACKAGING DETAILS

GET THE BOX NOW WITH

จิวเวลรี่บ่าวสาว
จิวเวลรี่ชีวิตประจำวัน

Error!

Success!

Your Product Added Go to My Bag now

Site Login