Your Everyday Style with ANANTA

date blog icon

09 Jul 2021

date blog icon

10 minutes

Your Everyday Style with ANANTA
 

เปล่งประกายความงามอย่างเรียบง่ายในทุกๆ วันกับเครื่องประดับอนันทา

___________________________________

สาวๆ หลายท่านอาจจะคิดว่าเครื่องประดับเพชรเหมาะกับการสวมใส่สำหรับออกงานพิเศษเท่านั้น อนันทาจึงออกแบบเครื่องประดับเพชร เรียบเก๋ ที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกวัน พร้อมให้คุณสนุกสนานกับการแมทชุดหลากหลายสไตล์ แค่นี้ทุกวันของคุณก็จะกลายเป็นวันที่เจิดจรัสแล้ว

เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องประดับเพชรแบบไหนที่จะช่วยคอมพลีท Everyday Look ให้คุณได้เฉิดฉายอย่างมั่นใจ

STARDUST BRILLIANCE RING

แหวน Stardust Brilliance แหวนประดับเพชรกลมเล็กใหญ่ที่ร้อยเรียงต่อเนื่องกันอย่างมีจังหวะและชั้นเชิงเป็นเส้น 3 ชั้น ประดับเพชรทุกเส้นสายบนตัวเรือนทองคำขาว 18K เกิดเป็นประกายระยิบระยับที่เปล่งประกายไม่มีสิ้นสุด คล้ายกับกลุ่มละอองดาวที่ส่องสว่างโดดเด่นอยู่บนท้องฟ้าในยามค่ำคืน แหวนวงนี้จะช่วยคอทพลีทลุคของคุณให้มีความเก๋ สะท้อนตัวตนของคุณอย่างมีเอกลักษณ์

 

OVAL SHAPE ETERNITY BAND

 

 

แหวนเพชรแถวสุดคลาสสิค สินค้า Must Have ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง จะสวมวงเดียว หรือสวม Stack กับแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวก็ดูดีได้ในทุกแบบ แหวนเพชรแถววงนี้ประดับด้วยเพชรทรงวงรีน้ำงามเรียงตัวกันอย่างละเมียดแบบแนวตั้งด้วยเทคนิคการฝังแบบสามหนามเตย บนตัวเรือนไวท์โกลด์ 18K สามารถสวมใส่กับชุดเท่ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือชุดเดรสสไตล์สาวหวาน แม้กระทั่งชุดทำงานตัวเก่ง แหวนเพชรแถววงนี้ก็สามารถให้คุณสวยสง่าได้ ไม่ว่าจะสวมใส่กับเสื้อผ้าแบบใด

SIMPLICITY ROUNDIE EARRINGS

ต่างหูแบบคลาสสิคคู่นี้ เป็นการดีไซน์วางเพชรทรงกลมแบบเรียงลงมาตามแนวดิ่ง โดยที่มีขนาดของเพชรต่างกันเล็กน้อย เราเพิ่มเพชรเม็ดกลมคั่นไว้ตรงกลาง และใช้เทคนิค Halo ในการซ้อนเพชรทรงกลมอีกหนึ่งชั้นเพื่อให้เพชรนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กับตัวเรือนทองคำขาว 18K สามารถสวมใส่ได้ทั้งเช้าจรดเย็น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ต้องพบเจอผู้คนตลอดเวลา

D8 STRUCTURAL BRACELET

สร้อยข้อมือ เครื่องประดับชิ้นเก๋ที่จะช่วยคอมพลีทลุคของคุณให้สง่ามากยิ่งขึ้น สร้อยข้อมือ D8 เปรียบดั่งผลงานศิลปะของการผสมผสานอันสมบูรณ์แบบ ระหว่างเพชรเหลี่ยมหลากหลายรูปทรงที่ถูกจัดวางอย่างมีจังหวะ และไล่ระดับอย่างมีสไตล์ เหมาะกับวันพิเศษเบาๆ ของคุณ เช่น วันออกเดท หรือวันที่มีพรีเซนต์งานสำคัญ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและสะกดทุกสายตาที่จับจ้อง

___________________________________

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียการสวมเครื่องประดับเพชรในวันสบายๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันพิเศษ เครื่องประดับก็ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้มีความสมบูรณ์แบบได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่หยิบเครื่องประดับเพชรชิ้นโปรดพร้อมสวมเสื้อผ้าตัวเก่ง เพียงเท่านี้ก็ช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาๆ ของคุณให้กลายเป็นวันที่เจิดจรัสได้แล้ว

RELATED stories