แมตช์ลุคแบบ CASUAL LUXURY เรียบง่าย แต่มีสไตล์!

date blog icon

09 Jul 2021

date blog icon

10 minutes

แมตช์ลุคแบบ CASUAL LUXURY เรียบง่าย แต่มีสไตล์!

ทำยังไงดี! เมื่อการแต่งตัวแบบปกติที่เคยทำนั้นน่าเบื่อเกินไปแล้ว ไม่ว่าจะใส่ชุดไหน จับอะไรมาลอง ก็ดูเหมือนจะขาดอะไรไปสักอย่างไป อยากจะหาสไตล์ เพิ่มความดึงดูดให้ตัวเอง แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน อนันทามีทางออกแสนง่ายและเวิร์คโดยไม่ต้องพึ่งโชคมานำเสนอ ด้วย MUST HAVE ITEMS จิวเวลรี่สายหนัง ที่สามารถดึงสไตล์คุณออกมาได้อย่างลงตัวที่สุด รับรองว่าเรียบหรู คูลได้ไม่ว่าจะลุคไหน!

วันนี้อนันทาคัดสรรมาแล้วกับการแมตช์ 4 ลุคแคชวล พร้อมแล้วมาดูกันได้เลย!

ขอเริ่มด้วยสองสีคมเข้มสุดคลาสสิค สี ‘Mystery Grey’ และ สี ‘Gentle Black leather’ สายหนังสีเทาเข้มน่าค้นหา และสีดำขลับ ไร้กาลเวลา หนุ่ม ๆ สามารถเพิ่มความดิบ เท่ ให้กับลุคเจมส์ ดีน ด้วยการเพิ่มสายหนังสักเส้นเข้าไปกับเสื้อยืดสีพื้น กางเกงยีนส์ และรองเท้าสนีกเกอร์สักคู่ และสำหรับลุค business man เสื้อเชิ้ต กางเกงสแล็ค ก็ไม่มีพลาด หากมีจิวเวลรี่คู่ใจสักชิ้น

 

มาต่อกันด้วยโทนอ่อนโยนกันบ้าง กับสี ‘Smoke Grey’ เส้นหนังสีเทาอ่อน และสี ‘Naked Skin leather’ สีนู้ดดูอบอุ่น ดึงดูดสายตา กับลูกเล่นที่แฝงไปด้วยความหรูหราแบบไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เป็นสองสีที่เหมาะกับทุกเพศ ไม่ว่าจะลุคไหน สไตล์ไหน ก็เอาอยู่

 

ถัดมาจะเป็นสองสีที่เพิ่มความพิเศษขึ้นมาหน่อย สี ‘Mediterranean Blue leather’ และสี ‘1987 Brown leather’ สายหนังที่น้ำเงิน และสีน้ำตาลช็อคโกแลต ที่เรียกได้ว่าเป็นสีเอกลักษณ์เฉพาะของอนันทา ไม่ว่าจะสวมใส่ในโอกาสพิเศษกับชุดสูทเข้ม นั่งในบาร์ซิการ์หรู หรือหยิบไปเป็นเครื่องประดับให้กับชุดชิว ๆ ริมทะเลแมดิเตอร์เรเนียน ก็รับรองได้ว่าไม่มีธรรมดา

 

และสุดท้าย ปิดกันด้วยสี ‘Burgundy Red’ และสี ‘Forest Green’ สายหนังสีแดงก่ำและเขียวเข้ม สองสีพิเศษ ที่จะเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับการแต่งตัวอันน่าเบื่อ เพียงแค่หยิบมาแต่งเติมเสื้อผ้าโทนสีเรียบ ๆ คุณก็สามารถเปลี่ยนวันธรรมดาให้ดูมีสีสันขึ้นมาได้ และถึงจะเป็นสีที่ดูแปลกตา แต่ก็ยังเป็นเครื่องประดับเรียบหรู มีรสนิยม ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน ทุกสไตล์

 

แต่งแต้มสไตล์ของคุณได้แล้ว กับ Ananta Leather Collection คลิ๊กด้านล่างเพื่อชมสินค้า

 

RELATED stories